Dinh thự Lang Truyền – Nơi chứng kiến sự ra mắt dòng sản phẩm mới của Hatagold Cosmetic – Vân Trang Đại Sứ Thương Hiệu!!

TẠO NIỀM TIN – NÂNG TẦM NHAN SẮC

Ngày 08/06 vừa qua Công ty Mỹ Phẩm HATAGOLD vừa tổ chức lễ ra mắt sản phẩm Dạ Tiệc Cung Điện Vàng tại Dinh Thự Lang Truyền- Cần Thơ. Sự kiện đã khép lại thành công tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc.
Tham dự sự kiện có bà Lê Thị Truyền – chủ tịch Công ty Cổ Phần Quốc Tế Dược Mỹ phẩm Hatagold, ông Nguyễn Ngọc Lang – TGĐ nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đăng Dương, đại sứ thương hiệu – Diễn viên Vân Trang, ca sỹ Hồ Phi Nal, ca sỹ Võ Lê Mi, các CEO và hơn 500 nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc. Đồng thời tại sự kiện này còn diễn ra lễ vinh danh các CEO, nhà phân phối, đại lý có thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua.
Hatagold ra đời với phương châm “Tạo niềm tin – Nâng tầm nhan sắc”, lấy sự uy tín là giá trị cốt lõi để tạo ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ. Sự kiện “Dạ tiệc cung điện vàng” sẽ là một dấu ấn đặc biệt mang những sản phẩm của Hatagold đến gần hơn với quý khách hàng và đánh dấu một khởi đầu rực rỡ trong tương lai.
Với tôn chỉ: “Mọi phụ nữ đều xứng đáng có được một làn da tươi đẹp, rạng rỡ”, sứ mệnh của Hatagold là không ngừng tâm huyết nỗ lực để khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam, vươn tầm ra thế giới, chinh phục hàng triệu phái đẹp ở khắp mọi nơi bằng những sản phẩm chất lượng nhất”, bà Truyền Lê – Chủ tịch Công ty Hatagold chia sẻ.
“Hatagold tin rằng khi trải nghiệm sản phẩm bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da theo thời gian. Một làn da khỏe, đẹp sẽ giúp phái nữ có được sự tự tin, tỏa sáng và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống”, bà chia sẻ thêm.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác, Quý Nhà Phân Phối, Quý Đại Lý cùng toàn thể hệ thống Hatagold và rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác,Quý Nhà Phân Phối, Quý Đại Lý trong thời gian tới.
Trong sự kiện Mỹ phẩm Lan hân hạnh được vinh danh là đại lý có thành tích xuất sắc và sẽ tiếp tục Đồng hành cùng Hatagold trên hành trình Tạo Niềm Tin – Nâng Tầm Nhan Sắc trong tương lai.
Mong muốn chia sẻ cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp toàn diện . Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí chia sẻ với mục đích chung là giúp bạn có nhiều thông tin về sản phẩm trước khi quyết định trải nghiệm. Trân trọng !