Sau Chiến dịch “True Natural đồng hành cùng F0” của công ty True Natural do Trấn Thành làm Giám đốc điều hành triển khai vào đầu tháng 10. Công ty đã phối hợp cùng với chính quyền địa phương hỗ trợ lực lượng tuyến đầu nhằm bảo đảm công tác điều trị bệnh nhân Covid-19. Chiến dịch dành tặng 1.000 gói quà ý nghĩa bao gồm 5.000 sản phẩm True Natural, 1.000 gói thuốc A theo hướng dẫn của Bộ Y tế cho các F0/F1 đang trong quá trình điều trị, cách ly.

Tiếp nối chiến dịch ý nghĩa đó là Siêu khuyến mãi tháng 11/2021 của True Natural – dành tặng cho tất cả khách hàng thân thương của mình.

Siêu ưu đãi tháng 11: MUA 2 TẶNG 1 sản phẩm cùng loại cho tất cả các sản phẩm của True Natural.

Đồng thời là giảm giá 35% cho Bộ sản phẩm mới – Bộ chiến binh hỗ trợ nâng cao sức khỏe hô hấp cộng đồng. Rất cần thiết cho mùa dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hiện tại nhé ạ!

Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch 999.000đ, bao gồm:

  • 01 hộp Viên uống Xuyên Tâm Liên Trunatural.
  • 01 chai Xịt Họng Keo Ong Trunatural.
  • 01 chai Tinh Dầu Xông Thảo Dược True Natural.
  • 01 chai Xịt Rửa Tay Khô Lá Xoài Nano Bạc 24/7.
  • 01 chai Nước Súc Miệng Lá Xoài Nano Bạc 24/7.

Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi hết số lượng quà tặng, nên hãy nhanh tay lựa chọn sản phẩm mình cần và mua ngay nhé anh chị em ơi!!!

Chúc cho mọi người có tháng 11 thật tươi vui và gặp nhiều may mắn, mua được nhiều món hàng mình cần và có sức khỏe thật tốt nhé!

Mỹ phẩm LAN cam kết chỉ bán hàng chính hãng giá tốt nhất

Ngày lễ độc thân 11/11 có gì đặc biệt

 

 

Mong muốn chia sẻ cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp toàn diện . Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí chia sẻ với mục đích chung là giúp bạn có nhiều thông tin về sản phẩm trước khi quyết định trải nghiệm. Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.