SÀNH ĐIỆU TỪ NỐT HƯƠNG ĐẦU CÙNG NƯỚC HOA UNISEX FAME

SÀNH ĐIỆU TỪ NỐT HƯƠNG ĐẦU CÙNG NƯỚC HOA UNISEX FAME

?Với mùi hương Unisex độc đáo, phù hợp cho cả nam và nữ, Fame là sự kết hợp hoàn hảo từ vỏ chai được thiết kế tinh tế đến khả năng phức hợp 3 tầng hương độc nhất mà bất kỳ quý ông mạnh mẽ và quý cô cá tính nào cũng nên một lần trải nghiệm.
Nước hoa Unisex Fame mang hương sắc đặc trưng của hoa cỏ Phương Đông với chiết xuất tinh túy từ các thành phần thiên nhiên vừa hiện đại vừa cổ điển trong giới mô điệu nước hoa, làm bật lên 3 tầng hương sang trọng, để lại ấn tượng mạnh mẽ từ nốt hương đầu mà không phải loại nước hoa nào cũng có thể làm được.
Nước hoa Unisex Fame

3 tầng hương nước hoa Unisex Fame:

?Ngọt ngào, nồng nàn, gần gũi với tầng hương đầu được tạo nên từ Saffon (Nghệ Tây) và Jasmine (Hoa Nhài).
?Quyến rũ, cuốn hút bởi hương giữa tươi mát, bí ẩn từ nhựa của loài thông cổ Amber (Hổ phách) và hương Moss hoang dại (Rêu rừng).
?Lưu luyến khó phai với hương cuối đậm chất cổ điển từ mùi hương Fir Resin (nhựa linh sam) và Cedarwood (Gỗ tuyết tùng).
Nước hoa Unisex Fame
Bất luận là cùng người ấy sánh bước hay muốn thu hút sự chú ý của người đối diện, nước hoa Unisex Fame đều là sự lựa chọn hoàn hảo giúp tôn lên khí chất và đẳng cấp của bạn.
Mong muốn chia sẻ cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp toàn diện . Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí chia sẻ với mục đích chung là giúp bạn có nhiều thông tin về sản phẩm trước khi quyết định trải nghiệm. Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.