Nước hoa BOUQUET PRECIEUX- Ngửi là yêu

LAURA SUNSHINE BOUQUET PRECIEUX – dòng nước hoa nữ hoàn hảo của Laura Paris – QUYẾN RŨ – TINH TẾ – CUỐN HÚT

Nước hoa BOUQUET PRECIEUX- Ngửi là yêu

Tầng hương nước hoa BOUQUET PRECIEUX:

Ngửi là yêu!!!  Nước hoa BOUQUET PRECIEUX hoàn toàn chiếm trọn tình cảm của người dùng ngay từ lần xịt đầu tiên. Ấn tượng với làn hương mở đầu độc đáo đầy sang trọng như một ly rượu sâm banh. Hương thơm bùng nổ mạnh mẽ với hương cam Bergamot hòa quyện cũng nốt hưng của quả mâm xôi đen lại cho bạn sự tận hưởng đầy mới mẻ, vui vẻ nhưng không kém phần duyên dáng. Tầng hương giữa là tinh túy của những loài hoa xinh đẹp đem đến một mùi hương đầy gợi tình phảng phất một chút ngọt ngào, điểm trên làn hương đó là sự hòa quyện cùng chùm hoa diên vĩ thanh khiết giúp cân bằng hoàn hão giữa sự quyến rũ đầy duyên dáng nhưng không kém phần mạnh mẽ. Ở lớp hương cuối , hương thơm còn vương lại trên da là sự kết hợp giữ các nốt hương cây, gỗ đem lại cảm giác ấm áp đầy mê hoặc không có điểm dừng!

Nước hoa BOUQUET PRECIEUX- Ngửi là yêu

Nước hoa BOUQUET PRECIEUX khoác lên mình dáng vẻ điệu đà, nhẹ nhàng, ấn tượng với phần nắp được thiết kế tinh xảo. Tại sao phải tìm kiếm đâu xa khi Nước hoa BOUQUET PRECIEUX chính là mùi hương dành cho bạn. “Đẹp người, đẹp nết”, vừa thơm tho dễ chịu lại quyến rũ với phần thân chai nuột nà, sang trọng.

Thể tích: 100ml.

Sản xuất tại Pháp.

Giá: 1.800.000 VND đang khuyến mãi còn 1.200.000 VND

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều chia sẻ thú vị khác ở link phía dưới đây nhé:

Nước hoa Charme HD – cực phẩm mùa lễ hội

Bộ sưu tập nước hoa cho nàng đón TẾT

Ngất ngây hương nồng cùng ??? ? ??̛?̛́? ??? ???? ??????

Nước hoa Unisex FAME Hương Thị – Món quà sang trọng cho người thân yêu

Nước hoa REMI- Hương thơm “Đỉnh của Đỉnh”

 

Mong muốn chia sẻ cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp toàn diện . Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí chia sẻ với mục đích chung là giúp bạn có nhiều thông tin về sản phẩm trước khi quyết định trải nghiệm. Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.