MÓN QUÀ THẤU HIỂU – THAY LỜI YÊU THƯƠNG

MÓN QUÀ THẤU HIỂU – THAY LỜI YÊU THƯƠNG TỪ LAURA SUNSHINE

Ngày 20/10 – Ngày đặc biệt tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tuyệt vời. Đằng sau những ngôi nhà tươm tất, bữa cơm ngon nóng hổi… là những vất vả, những suy tư mà ít khi nào thể hiện thành lời. Không cần ngợi ca, không cần hoa mỹ, không cần gì ngoài Thấu hiểu và Yêu thương!

Laura Sunshine hy vọng rằng bất kì người phụ nữ nào cũng có thể sở hữu “Gương mặt đẹp nhất” với những món quà chân thành từ Laura Sunshine. Không nhất thiết đó phải là gương mặt xinh đẹp hay hoàn hảo, đối với Laura Sunshine “Gương mặt đẹp nhất” chính là gương mặt của một người khi họ hạnh phúc, khi họ nhận được sự thấu hiểu, yêu thương và cảm thông.

Hãy cùng Laura Sunshine trao quà thấu hiểu, thay lời yêu thương bằng những combo “quà tặng tinh ý” cho những người phụ nữ trân quý.

MÓN QUÀ THẤU HIỂU – THAY LỜI YÊU THƯƠNG TỪ LAURA SUNSHINE MÓN QUÀ THẤU HIỂU – THAY LỜI YÊU THƯƠNG TỪ LAURA SUNSHINE MÓN QUÀ THẤU HIỂU – THAY LỜI YÊU THƯƠNG TỪ LAURA SUNSHINE MÓN QUÀ THẤU HIỂU – THAY LỜI YÊU THƯƠNG TỪ LAURA SUNSHINE MÓN QUÀ THẤU HIỂU – THAY LỜI YÊU THƯƠNG TỪ LAURA SUNSHINE MÓN QUÀ THẤU HIỂU – THAY LỜI YÊU THƯƠNG TỪ LAURA SUNSHINE MÓN QUÀ THẤU HIỂU – THAY LỜI YÊU THƯƠNG TỪ LAURA SUNSHINE MÓN QUÀ THẤU HIỂU – THAY LỜI YÊU THƯƠNG TỪ LAURA SUNSHINE MÓN QUÀ THẤU HIỂU – THAY LỜI YÊU THƯƠNG TỪ LAURA SUNSHINE

Vì phụ nữ là để yêu thương, nên bất kỳ ai cũng xứng đáng nhận được những điều tuyệt vời nhất. Hãy dành cho họ thật nhiều những yêu thương, sự quan tâm, tiếp thêm sức mạnh để họ tiếp tục tỏa sáng dù đang làm bất kỳ công việc gì.

Chỉ còn 3 ngày để trao gửi yêu thương, 3 ngày để trao sự thấu hiểu đến những người phụ nữ phi thường. Đừng ngần ngại dành tặng họ món quà xứng tầm với yêu thương! Nhanh tay liên hệ với Laura Sunshine để đặt hàng ngay nhé!

Theo dõi chúng tôi để xem thêm nhiều sản phẩm tại website: Mỹ Phẩm Lan.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết tương tự khác ở link phía dưới đây nhé:

ƯU THẾ NỔI BẬT CỦA MASCARA CHUỐT MI LAURA SUNSHINE

Lý do nên sở hữu Phấn nước siêu mịn Laura Sunshine

CHẤM MỤN THẦN SẦU – XẸP MỤN THẦN TỐC CÙNG DUNG DỊCH CHẤM MỤN LAURA SUNSHINE ACNES SPOT TREATMENT

Son môi Hồ Ngọc Hà có tốt không ?

NƯỚC HOA MYMY – HƯƠNG THƠM CUỐN HÚT KHÓ QUÊN

 

 

 

 

Mong muốn chia sẻ cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp toàn diện . Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí chia sẻ với mục đích chung là giúp bạn có nhiều thông tin về sản phẩm trước khi quyết định trải nghiệm. Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.