VALENTINE NÀY TẶNG GÌ ĐỂ NÀNG “ĐỔ” NGAY?

Chiều lòng các nàng vào những ngày đặc biệt như Valentine là cả một bầu trời nghệ thuật đấy! Nên chọn quà gì để vừa khiến nàng vui vẻ, vừa thể hiện sự tinh tế của người tặng là điều khiến nhiều chàng không khỏi băn khoăn.

Lựa chọn mỹ phẩm để làm quà tặng cho nàng chưa bao giờ là một ý tưởng tồi! Một chiếc son phù hợp, một bộ kem dưỡng chăm sóc cho da nhạy cảm hay đơn giản chỉ là một nốt hương ngọt ngào, nịnh mũi cũng đủ để người ấy của bạn cảm thấy hạnh phúc rồi đấy!

Và ngay lúc này đây các sản phẩm của Hương Thị đã có mặt đầy đủ tại Mỹ Phẩm Lan để các chàng thể hiện tình cảm với nửa kia của mình!

Hương Thị Hương Thị

Ghé ngay Mỹ Phẩm Lan để chọn cho nàng một món mỹ phẩm phù hợp và tận hưởng ưu đãi có 1 0 2 của Hương Thị cho mùa Valentine này bạn nhé!

Ưu đãi quà tặng sẽ tương ứng với các giá trị đơn hàng khác nhau:

  • Mua đơn hàng 1.500.000 VNĐ Tặng 01 Túi Mỹ phẩm thời trang cao cấp
  • Mua đơn hàng 2.500.000 VNĐ Tặng 01 Mặt nạ sinh học tế bào gốc thực vật
  • Mua đơn hàng 3.500.000 VNĐ Tặng 01 Son dưỡng không phai Diamond Edition

Deal ngọt sẽ được áp dụng từ ngày 02/02/2023 – 06/02/2023, chỉ còn vài ngày săn deal thơm, “tỏ tình” sớm với người ấy, nhất định không được bỏ lỡ đâu đấy nhé!

Tham khảo các sản phẩm Hương Thị tại đây: Mỹ phẩm Hương Thị

 

Mong muốn chia sẻ cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp toàn diện . Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí chia sẻ với mục đích chung là giúp bạn có nhiều thông tin về sản phẩm trước khi quyết định trải nghiệm. Trân trọng !