PHÁ BỎ GIỚI HẠN, KHẲNG ĐỊNH CÁ TÍNH RIÊNG BẠN CÙNG FAME PARFUM HƯƠNG THỊ

PHÁ BỎ GIỚI HẠN, KHẲNG ĐỊNH CÁ TÍNH RIÊNG BẠN CÙNG FAME PARFUM HƯƠNG THỊ

Không cầu kỳ nhưng lại rất nổi bật, Fame Parfum mang sức hút đặc biệt khi sở hữu chất hương phi giới tính vô cùng nịnh mũi.

Được chiết suất chính từ thiên nhiên, Fame Parfum sở hữu 3 tầng hương vô cùng đặc biệt. Nếu tầng hương đầu tạo ấn tượng mạnh với hương thơm nồng nàn từ Saffon và Jasmine, tầng hương giữa tràn đầy mạnh mẽ bởi Hổ Phách và Rêu, thì tầng hương cuối cùng pha chút lưu luyến khi kết hợp giữa Nhựa Linh Sam và Gỗ Tuyết Tùng.

Không giống như những hương thơm khác, Fame Parfum sở hữu chất hương riêng, phá bỏ giới hạn cũ.

Fame Parfum

Công dụng chính Fame Purfum

  • Mang đến hương thơm quí phái, sang trọng, quyến rũ
  • Giúp bạn tự tin đi đến những nơi đông người, tham dự tiệc và các cuộc hẹn hò
  • 3 tầng hương thơm cùng với đó là độ lưu hương lên đến 12h và Khoảng cách tỏa hương thơm trong bán kính 2m

Nếu bạn là người theo đuổi những điều khác biệt, vậy còn chần chừ mà không sở hữu Fame Parfum ngay để khẳng định chất riêng của mình nào.

Fame Parfum

Để xịt nước hoa được thơm và thơm lâu chúng ta cần làm đúng cách sau:

Xác định được những nơi được gọi là vị trí vàng để tỏa hương thơm nhiều nhất: cổ, sau tai, ở trong khuỷ tay, bên trong cổ tay, cuối cùng là sau đầu gối. Vì ở các vị trí này đều có lớp da mỏng nên sự tỏa nhiệt là cao hơn những vị trí khác

Giữ khoảng cách xịt đến làn da: Khoảng cách tốt nhất để xịt đó là từ 15 – 20cm từ chai xịt đến nơi được xịt. Với khoảng cách này nước hoa sẽ bám được trên nhiều diện tích da hơn.

Xịt vừa đủ lượng nước hoa: Chúng ta chỉ nên xịt 1 đến 2 lần cho mỗi lần đi ra ngoài, không nên dùng quá 3 lần, trừ khi bạn đã tắm lại và thay một đồ khác.

Xịt nước hoa lên lược trước khi chải: Đây mà là một trong những cách để mùi hương của bạn được tối ưu, nhưng không gây hại đến mái tóc.

Không nên chà xát nước hoa lên da: Khi bạn chà xát nước hoa các phân tử sẽ vỡ ra ngay, lúc đó mùi hương sẽ tỏa nhanh hơn từ đó làm mất mùi rất nhanh.

Dùng nước hoa chính hãng: Đây củng là một trong những điều rất quang trọng, vì sử dụng nước hoa chính hãng sẽ đảm bảo mùi hương thơm là lưu hương tốt như thiết kế nghiên cứu ban đầu từ các chuyên gia. Đám bảo chất lượng và độ an toàn đến làn da.

Theo dõi chúng tôi để xem thêm nhiều sản phẩm tại website: Mỹ Phẩm Lan.

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tương tự khác ở link phía dưới đây nhé:

3 BƯỚC CHĂM DA NÁM, NÀNG ĐÃ BIẾT CHƯA?

MÔI XINH MỀM MẠI, THÊM PHẦN CÁ TÍNH CÙNG SON DƯỠNG KHÔNG PHAI HƯƠNG THỊ

Sữa rửa mặt Trà xanh Rau má Hương Thị có ưu điểm gì nổi bật ?

“ĐIỂM MẶT” 4 NGUYÊN NHÂN GÂY NÁM & TÀN NHANG

SMAS Pro Vitamin-B5 Hydra Serum – Dưỡng sáng da, cấp nước, giữ ẩm đỉnh cao

 

 

 

 

 

Mong muốn chia sẻ cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp toàn diện . Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí chia sẻ với mục đích chung là giúp bạn có nhiều thông tin về sản phẩm trước khi quyết định trải nghiệm. Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.