CUỐN HÚT MỌI ÁNH NHÌN VỚI BỘ ĐÔI HƯƠNG SẮC ELYZA

Lấy cảm hứng từ con gái của mình, Nghệ sĩ Việt Hương đã cho ra hai dòng mỹ phẩm cao cấp, gồm:
?Son dưỡng Elyza: chiết xuất từ Sáp ong và Tinh dầu jojoba giàu vitamin E, giúp đôi môi được căng hồng, mềm mịn tự nhiên, hạn chế tình trạng khô nứt, xỉn màu. Ngoài ra, son còn chứa thành phần chống nắng lành tính, giúp các nàng tự tin dạo phố với gương mặt tươi tắn, rạng rỡ suốt ngày dài.
BỘ ĐÔI HƯƠNG SẮC ELYZA
?Nước hoa nữ Elyza: đặc trưng hoa cỏ phương Đông với các nốt hương độc nhất từ hoa nhài Sambac, quả Nho Đen đến Gỗ đàn hương trầm ấm, làm nổi bật mùi hương gợi cảm, hoàn hảo tôn lên khí chất thanh lịch, quyến rũ cho các quý cô hiện đại.
Sở dĩ, Elyza trở thành tên gọi của hai sản phẩm trên mà không phải bất kỳ một loại mỹ phẩm nào khác, vì son và nước hoa đều là những “vũ khí” không thể thiếu, đại diện cho vẻ đẹp cũng như khí chất của phái nữ.
BỘ ĐÔI HƯƠNG SẮC ELYZA
Dù là Hương thơm hay Sắc đẹp, Hương Thị vẫn muốn các nàng sở hữu cả hai, tự tin xinh đẹp, tự tin thể hiện bản sắc riêng biệt của mình.
Mong muốn chia sẻ cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp toàn diện . Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí chia sẻ với mục đích chung là giúp bạn có nhiều thông tin về sản phẩm trước khi quyết định trải nghiệm. Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.