Cách phân biệt kem Demejine thật giả

Kem Demejine Hàn Quốc là một trong những loại kem được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Việc sử dụng kem Demejine phổ biến là vậy nên việc làm giả sản phẩm được đang bày bán trên thị trường hiện nay. Điều này đã khiến cho người tiêu dùng trở nên hoang mang và lo lắng. Đặc biệt là không biết đâu là kem Demejine thật giả? Tại nội dung bài viết sau của myphamlan.net sẽ giúp bạn phân biệt được kem Demejine Hàn Quốc thật giả chi tiết nhé!

Cách phân biệt kem Demejine thật giả

Làm thế nào để phát hiện được kem Demejine thật giả ?

Sản phẩm kem Demejine được làm giả khá nhiều trên thị trường hiện nay. Điều này đã khiến cho người dùng trở nên khó khăn và hoang mang hơn trong quá trình lựa chọn. Kem Demejine hàng giả sẽ được phát hiện qua trường hợp sau:

  • Sản phẩm kem Demejine nhái sẽ được sản xuất và đóng gói trên bao bì nhái lên đến 90%. Nên người dùng khi không để ý kỹ dễ sẽ bị nhầm.
  • Sản phẩm kem không chính hãng sẽ được chiết vào những bao bì mỹ phẩm đã được dùng hết.
  • Kem Demejine nhái sẽ chất lượng không đảm bảo nên khi dùng sẽ để lại nhiều tác dụng phụ.

Cách nhận biết Kem Demejine thật giả

Phân biệt thông qua hình thức đóng gói về sản phẩm

Tại sản phẩm kem Demejine giả bạn có thể nhìn thấy nhiều kiểu trình bày in ấn không được rõ ràng, nổi bật. Chẳng hạn như phần bao bì chữ quá nhỏ hoặc mập mờ. Phải cần nắm rõ được sản phẩm mà mình định mua, không để bị đánh lừa bởi những sản phẩm đạo nhái.

Đối với sản phẩm kem Demejine thật bao bì cầm trên tay luôn có độ chắc chắn, được làm từ chất liệu tốt. Sản phẩm thật luôn thu hút được sự chú ý của khách hàng mà còn đảm bảo về tính xác thực của sản phẩm. Sản phẩm kem Demejine nhái sẽ khó lòng mà bắt chước y hệt toàn bộ sản phẩm thật.

Phân biệt về mặt cảm quan

Để phân biệt được kem Demejine thật giả bạn hãy thử kiểm tra bằng cách thoa một ít lên tay. Nếu là hàng thật thì kem sẽ có mùi thơm nhẹ, dễ chịu, lâu bay mùi và độ phủ của kem sẽ có độ bóng mịn nhất định. Còn đối với kem Demejine giả khi bạn thoa lên sẽ có cảm giác bị bít da, nặng da, mùi thơm nồng do dầu thơm giả có nhiều cồn. Khi ngửi lâu sẽ cảm thấy khó chịu và thậm chí là có cảm giác đau đầu.

Phân biệt kem Demejine thật giả bằng cách thử với nước

Với cách làm phân biệt kem Demejine thật giả thử với nước chính là cách làm điển hình. Bạn chỉ cần chuẩn bị một ly nước để kiểm tra, bởi đơn giản những phân tử nước và phân tử biểu bì da có những điểm khá tương đồng nhau. Do đó muốn thử kem Demejine thật giả bằng cách thử với nước là tốt nhất. Tuy nhiên khi thử bạn không được để nước quá nguội và không quá nóng. Chỉ cần kem hòa tan được trong nước là da hấp thu tốt được loại mỹ phẩm đó.

Hãy đem một chút kem Demejine bỏ vào trong cốc nước rồi khuấy tan khoảng 20 giây sau đó bạn hãy quan sát hiện tượng xảy ra.

Bạn hãy là người dùng thông thái để có thể phân biệt được đâu là hàng giả đâu là hàng thật nhé!

Nội dung bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về kem Demejine thật giả đến với người dùng. Hy vọng với thông tin này sẽ giúp bạn phân biệt được đâu là sản phẩm thật và đâu là sản phẩm giả. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình được sản phẩm tốt nhất và chất lượng tốt nhất nhé!

Theo dõi chúng tôi qua kênh facebook: Mỹ phẩm Lan

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tương tự khác ở link phía dưới đây nhé:

5 NGUYÊN NHÂN GÂY RỤNG TÓC Ở TUỔI DẬY THÌ

TÁC HẠI CỦA ÁNH SÁNG XANH ĐỐI VỚI LÀN DA

BỘ CHĂM SÓC DƯỠNG TRẮNG DA NGỌC TRAI ĐEN

BỘ CHĂM SÓC DA NGỪA MỤN NGỌC TRAI ĐEN

Điều gì sẽ xảy ra khi sử dụng dầu gội Bio Care Santal 300 ?

Mong muốn chia sẻ cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp toàn diện . Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí chia sẻ với mục đích chung là giúp bạn có nhiều thông tin về sản phẩm trước khi quyết định trải nghiệm. Trân trọng !