Có không ít các bạn nữ đang gặp chút phiền muộn vì không may sở hữu một hàng mi ngắn, mi thưa và lại còn hay bị rụng. Và để lông mi đẹp hơn, cong hơn, quyến rũ hơn thì các nàng thường chọn giải pháp dùng mi giả. Giải pháp này cũng khá ổn vì giúp cho mi trở nên cong vút quyến rũ ngay tức khắc nhưng lại kém tự nhiên và nguy cơ có thể khiến làn mi ngày càng trở nên yếu ớt, thưa thớt và dễ gãy rụng hơn đấy!

Và việc nối mi, gắn mi giả,..hay tác động lên mắt quá nhiều cũng sẽ khiến vùng mi mắt tổn thương, gây viêm da…Đặc biệt là lúc bạn tháo mi ra, cũng dễ kéo theo lông mi thật của mình theo luôn, làm cho mi thưa càng thưa thêm.

=> Vậy có một cách tốt hơn nữa để giúp làm mi bạn dài dày tự nhiên hơn đó là bạn nên dùng thuốc mọc mi!

Bộ đôi dưỡng mi, kích thích mi mọc dài, dày FEG – Cực phẩm mi cong dài, chính là giải pháp an toàn và hiệu quả hàng đầu dành cho phái đẹp hiện nay. Giúp khắc phục tình trạng mi thưa tận gốc và còn giúp nuôi dưỡng mi dày đẹp một cách tự nhiên, bởi tác động làm dài và nuôi dưỡng mi từ sâu bên trong giúp nuôi dưỡng mi chắc khỏe, hạn chế việc gãy rụng hiệu quả.

Serum dưỡng mi FEG dùng sao cho hiệu quả?!

Hiệu quả được kiểm chứng sau 07 đến 10 ngày sử dụng và hiệu quả sẽ tăng gấp đôi khi bạn sử dụng Bộ đôi dưỡng mi, kích thích mi mọc dài, dày FEG thay vì chỉ dùng 1 sản phẩm nhé!

Lớp serum trong sản phẩm này đóng vai trò như một lớp áo bảo vệ lông mi khỏi các tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài, ngăn ngừa mi bị gãy rụng và dưỡng mi mọi lúc mọi nơi với hiệu quả kéo dài cả ngày.

Bộ đôi dưỡng mi, kích thích mi mọc dài, dày FEG gồm:

  • Serum Dưỡng Mi FEG Eyelash Enhancer (Mi xanh): giúp dưỡng dài mi nhanh chóng, phục hồi mi hư tổn.
  • Serum dưỡng mi FEG Pro Advanced (Mi hồng): bổ sung gấp đôi dưỡng chất, giúp phục hồi, kích thích mi mọc dài và dày hơn, bảo vệ mi chắc khỏe (tác dụng dài mi nhưng không nhanh bằng mi xanh).

1/ Mi xanh:

Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời của các thành phần tự nhiên, bổ sung dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng sợi mi từ sâu bên trong, mang đến cho bạn hàng mi hoàn hảo cong vút nhanh chóng.

Cách sử dụng:

  • Bước 1: Rửa sạch và lau khô vùng mi mắt.
  • Bước 2: Dùng cọ vuốt serum nhẹ lên vùng chân mi như khi kẻ mắt.

Bạn chỉ cần kẻ nhẹ qua 2 đường, không cần thiết bôi quá nhiều serum đâu nhé!

-Trong khoảng 5 ngày đầu tiên, dưỡng chất có trong dưỡng mi FEG sẽ giúp chân mi chắc khỏe.

-Sau khoảng 10 – 14 ngày, bạn sẽ nhận thấy nhiều mi con mọc lên, các sợi mi mọc dài ra, sợi mi cong tự nhiên.

2/ Mi hồng:

FEG Pro Advanced được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên đem lại hiệu quả nhanh chóng, lành tính và dịu nhẹ cho da.

Cách sử dụng:

  • Làm sạch và lau khô vùng da mắt
  • Dùng dưỡng mi FEG chải mi như cách chải mascara từ chân đến ngọn, cả mi trên và mi dưới.

-Sau khoảng 3-5 ngày sử dụng, các dưỡng chất có trong FEG Pro Advanced sẽ phục hồi hư tổn, chặn đứng quá trình rụng mi, ngăn tình trạng gãy mi xuất hiện.

– Tiếp tục sử dụng trong khoảng 14-20 ngày, bạn sẽ thấy có cảm giác ngứa vùng mi mắt một chút, đừng lo lắng nhé vì đó là do các nang mi được kích thích và mọc mới dài ra, mi cong tự nhiên.

Lưu ý: Sử dụng 1 – 2 lần/ngày (buổi sáng và tối). Dùng đều đặn để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Chỉ cần sử dụng đều đặn thì chỉ sau vài tuần sử dụng, mi bạn sẽ dài ra 3-5mm, và mi dày, sợi mi chắc khỏe hơn trông thấy rõ.

Đây thật sự là một giải pháp an toàn và hiệu quả tuyệt vời dành cho các bạn vì Bộ đôi dưỡng mi, kích thích mi mọc dài, dày FEG giúp nuôi dưỡng mi từ sâu bên trong nên hàng mi chúng mình sẽ được chắc khỏe và đẹp như mong đợi.

Sản phẩm đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) nên mọi người cứ an tâm sử dụng nhé!

Thay da sinh học có tác dụng gì?

Rong Nho có tác dụng trị mụn thật không?

Mong muốn chia sẻ cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp toàn diện . Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí chia sẻ với mục đích chung là giúp bạn có nhiều thông tin về sản phẩm trước khi quyết định trải nghiệm. Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.